Thiết kế catalog, bao bì
Hãy cùng chúng tôi khám phá lợi nhuận có thể mang về được nhờ vào thiết kế bao bì, catalogue, brochue ấn tượng. Với dịch vụ của DANANGTECH, bạn sẽ có một bao bì hấp dẫn nhất giúp mang lại doanh số bán hàng cho bạn nhiều nhất.

Bao bì, Brochure, Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo tuyệt vời để giới thiệu về công ty, các sản phẩm dịch vụ của nó tới các khách hàng mục tiêu. Các chuyên gia thiết kế sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn có một bao bì, brochure, catalogue chất lượng cao chắc chắn sẽ mang lại kết quả tuyệt vời cho chiến lược marketing của bạn.
 
Tại DANANGTECH chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế bao bì, brochure, catalogue, tờ gấp đôi, tờ gấp 3, tờ rơi, kẹp file … Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
 
Lý do bạn chọn DANANGTECH để thiết kế Bao bì, Brochure, Catalogue
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
Kinh nghiệm làm việc với hàng trăm khách hàng.
Tư vấn và giúp bạn soạn thảo Brochure, Catalogue chuyên nghiệp.
 
Bạn nhận được từ dịch vụ thiết kế Brochure
Một Bao bì, Brochure, Catalogue được trình bày đẹp mắt, độc đáo.
In ấn và gia công thành phẩm chất lượng cao.
Thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, gắn kết với thương hiệu tổng thể.
THIẾT KẾ LOGO
Một logo được thiết kế để tạo ra sự nhận biết ngay tức thời, tạo ra sự tin tưởng, chấp nhận, lòng trung thành và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu. Logo được sử dụng để phân biệt giữa thương hiệu này với thương hiệu khác trong kinh doanh cũng như trong đời sống xã hội.

VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CỦA DANANGTECH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:
 
Một logo được thiết kế ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động.
Bộ cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo: quy định màu sắc, font chữ, tỷ lệ trên ô lưới, các trường hợp sử dụng, chống sử dụng cho logo, bản thuyết minh ý nghĩa logo.
Phụ thuộc vào gói dịch vụ lựa chọn bạn còn nhận được:
Bộ stationery:  Namecard, Phong bì thư A4 & A5, Giấy tiêu đề thư, Hóa đơn doanh nghiệp.
Bộ nhận diện thương hiệu gồm: ấn phẩm quảng cáo (tờ rơi, poster, brochure, mẫu quảng cáo báo …), vật phẩm xúc tiến thương mại, bao bì nhãn mác sản phẩm …
Website công ty hoặc website giới thiệu sản phẩm/dịch vụ.
 
Hơn thế nữa bạn còn nhận được
 
Bạn sẽ nhận được bộ sản phẩm logo với tất cả các định dạng file cần thiết (GIF và JPG dùng cho web, PSD hoặc EPS), file gốc thiết kế để có thể dễ dàng chỉnh sửa cũng như dùng cho in ấn.
Bạn cũng nhận được logo với định dạng đen trắng (grayscale/black and white).
Bạn có toàn quyền sở hữu sản phẩm thiết kế.
Logo của bạn được đưa vào thư viện các thương hiệu do LogoArt thiết kế.
Logo của bạn được lưu trên server của DANANTECH miễn phí trong vòng 6 tháng, bạn có thể download về bất cứ khi nào.
Tối ưu tìm kiếm web (SEO)
Ngày nay, lượng khách tìm đến website của Doanh nghiệp chiếm tỷ trọng lớn từ tìm kiếm. Bên cạnh cách tiếp cận đến doanh nghiệp từ những lượt truy cập trực tiếp thì tìm kiếm đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với người lướt web.
 
Muốn có thông tin phải tìm!
 
Vậy những người lướt web sẽ tìm gì? gần như là tìm những gì họ cần. Khi cần mua sản phẩm hay dịch vụ nào đó, trừ một số thương hiệu họ tin dùng, còn lại đều thông qua tìm kiếm để có thông tin. Vậy ai là người nhanh chân lọt vào mắt của khách hàng tiềm năng trước tiên sẽ có nhiều cơ hội để cung cấp sản phẩm cho họ. Có hai cách để chủ website làm được điều này. Bạn có thể dùng dịch vụ SEM (search engine marketing) hoặc SEO (Search Engine Optimize). Khi dùng SEM, bạn trả tiền là có thể những quảng cáo về doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện ngay. SEO có thể chiếm thời gian lâu hơn, thông thường là 3 tháng, nhưng kết quả lại khá bền vững. Về chi phí lâu dài thì SEO rõ ràng chiếm ưu thế hơn hẳn SEM.
 
Là nhà cung cấp dịch vụ SEM hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á, DANANGTECH luôn hướng khách hàng tới những dịch vụ tiện ích và tiết giảm chi phí cho khách hàng của mình. Chính vì vậy mà chúng tôi vẫn luôn khuyến nghị khách hàng của mình sử dụng SEM trong giai đoạn đầu của tiến trình quảng bá cho doanh nghiệp và nên SEO cho website của mình để đảm bảo hiệu quả dài lâu.
Đăng tin quảng cáo
Khi lựa chọn nhà cung cấp bạn có thể tham khảo thông tin hướng dẫn khi làm việc với nhà cung cấp thứ 3 theo quy định của Google tại Disclosure Notice.
 
Quảng cáo với Google adwords là:
 
Google ở Việt Nam là số một về tìm kiếm. Khi người dùng tìm kiếm, sẽ có 2 dạng kết quả sẽ hiển thị lên màn hình là kết quả thông thường và kết quả "liên kết được tài trợ" hay còn gọi là "quảng cáo". Loại thứ 2 chính là sản phẩm Google adwords được DANANGTECH phân phối tại Việt Nam.
 
Hiện nay, trên 90% người dùng internet sẽ tìm kiếm thông tin khi sử dụng. Đó chính là cơ hội của Doanh nghiệp để được đứng đầu trong những kết quả tìm kiếm.
Thông tin thêm về DANANGTECH
Thông tin hỗ trợ

Mr. Tuấn
 0928.766.131

Đối tác
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tuấn  
 0928.766.131