TRANG WEB HTML
»1 Tên miền quốc tế miễn phí sử dụng 01 năm (.com, .net, .org, .info)
» 1 gói Hosting 100mb sử dụng 01 năm (Tên miền phụ: 05, Dữ liệu truyền: 5 Gb/tháng, Mail theo tên miền: 05 Email)
» 01 trang giới thiệu về doanh nghiệp (quý khách cung cấp nội dung để chúng tôi đưa vào)
» 01 trang dịch vụ (đưa các thông tin, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp, hình ảnh nổi bật của doanh nghiệp)
» 10 trang sản phẩm (mỗi sản phẩm tối đa 3 hình) » Trang chủ trình bày sôi động (sản phẩm mới nhất, logo đối tác..) 
» Trang liên hệ giữa khách hàng & doanh nghiệp, có hệ thống form liên hệ (thông tin liên hệ sẽ được gửi qua email của quản trị web)
» Hỗ trợ khách hàng (Yahoo, MSN, Skype)
» Banner Flash (quý khách cung cấp hình ảnh, slogan để chúng tôi thiết kế banner ấn tượng nhất)
» Tính năng thống kê số người truy cập, số người đang xem trên web.
 
WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Một trang web thương mại điện tử (cửa hàng trực tuyến) sẽ cho phép bạn để có doanh nghiệp của bạn hoàn toàn trực tuyến. Bạn sẽ có thể quản lý chứng khoán, mất thanh toán an toàn và tương tác với khách hàng trong suốt quá trình mua hàng.
CMS TRANG WEB
Nếu bạn đang tìm kiếm thêm chút kiểm soát, một trang web của CMS (Content Management System) sẽ cho phép bạn cập nhật các văn bản, hình ảnh và nhiều hơn nữa thông qua một người sử dụng bảng điều khiển thân thiện. Một CMS cũng có thể được thêm vào trang web hiện có.
SEO TỐI ƯU HOÁ
Không có điểm cho một trang web hàng đầu nếu không ai có thể tìm thấy nó. Tất cả các trang web Danangtech được đầy đủ công cụ tìm kiếm tối ưu hóa, cho phép người dùng tìm thấy trang web của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dịch vụ SEO cung cấp bởi Danangtech là liên tục, tạo ra nội dung động trên trang web của bạn để đảm bảo rằng công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng tìm kiếm và chỉ mục nội dung có liên quan trên trang web của bạn.
ỨNG DỤNG WEB
Trong kỹ thuật phần mềm, một Ứng dụng web hay webapp là một trình ứng dụng mà có thể tiếp cận qua web thông qua mạng như Internet hay intranet.
Ứng dụng web phổ biến nhờ vào sự có mặt vào bất cứ nơi đâu của một chương trình. Khả năng cập nhật và bảo trì ứng dụng Web mà không phải phân phối và cài đặt phần mềm trên hàng ngàn máy tính là lý do chính cho sự phổ biến của nó. Ứng dụng web được dùng để hiện thực Webmail, bán hàng trực tuyến, đấu giá trực tuyến, wiki, diễn đàn thảo luận, Webblog, Hệ quản trị quan hệ khách hàng và nhiều chức năng khác.
Web ứng dụng thông thường được cấu trúc như một ứng dụng ba lớp. Ở dạng phổ biến nhất, một trình duyệt Web là lớp thứ nhất, một bộ máy sử dụng một vài công nghệ nội dung Web động (như ASP, ASP.NET, CGI, ColdFusion, JSP/Java, PHP, Python) là lớp giữa, và một cơ sở dữ liệu là lớp thứ ba. Trình duyệt sẽ gửi yêu cầu đến lớp giữa, lớp giữa sẽ phục vụ bằng cách tạo ra truy vấn và cập nhật cơ sở dữ liệu và tạo ra giao diện người dùng
Với đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các ứng dụng web chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp phù hợp với thực tế nhất.
Thông tin thêm về DANANGTECH
Thông tin hỗ trợ

Mr. Tuấn
 0928.766.131

Đối tác
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tuấn  
 0928.766.131