Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu một WEBSITE không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp - công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.
 
Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, DANANGTECH tự hào khi mang đến cho khách hàng những WEBSITE cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.
 
Bên cạnh dịch vụ chính là thiết kế Website, dịch vụ seo DANANGTECH cũng phát triển mạnh các dịch vụ như: Cung cấp dịch vụ hosting, tên miền, email doanh nghiệp, quảng bá WEBSITE, thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng, logo thương hiệu... Với mục đích hổ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất.
 
DANANGTECH tin rằng với sự nổ lực không ngừng của mình trong thời gian qua và sự tin cậy của khách hàng sẽ tiếp tục có những bước đi táo bạo, vững chắc để trở thành một đơn vị dẫn đầu tại VIỆT NAM trong lĩnh vực thiết kế WEBSITE cũng như cung cấp giải pháp về công nghệ thông tin.

Tầm nhìn

DANANGTECH đi tiên phong, chủ đạo trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE và Công nghệ thông tin.Thể hiện vai trò của một doanh nghiệp tư nhân luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của toàn xã hội.

Khẳng định đẳng cấp của một doanh nghiệp Việt Nam trong phát triển hợp tác toàn cầu. Cung cấp dịch vụ WEBSITE cao cấp, nâng cao tính cạnh tranh cho khách hang trong việc quảng bá maketing. Là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước có nhu cầu thiết kế Website quảng bá thương hiệu bằng sự đổi mới liên tục. Là một biểu tượng thương hiệu, đóng góp giá trị cho sức mạnh công nghệ thông tin của VIỆT NAM.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc  khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

DANANGTECH tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẫm mỹ và kinh tế cho khách hàng. Tham gia đóng góp vào sự phát triển chung của công nghệ thông tin quốc gia.

triết lý kinh doanh

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - THÃM MỸ


giá trị cốt lõi 

CON NGƯỜI – VĂN HÓA làm cho DANANGTECH trở nên tuyệt vời và độc đáo bởi tính toàn vẹn đa dạng thẫm mỹ, xuất sắc hợp tác, đổi mới, tôn trọng.

 

Thông tin thêm về DANANGTECH
Thông tin hỗ trợ

Mr. Tuấn
 0928.766.131

Đối tác
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tuấn  
 0928.766.131